CÔNG TY TNHH TM - DV TỔNG HỢP XD NAM TIẾN

logo-lam-moi-3189.png

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM-DV TỔNG HỢP XÂY DỰNG NAM TIẾN

Lĩnh vực hoạt động:

Tư Vấn Thiết Kế - Xây Dựng - Sửa Chữa- Thi Công Các Công Trình Dân Dụng

Cung Cấp Trang Thiết Bị Nội Thất - Nhà Ở, Văn Phòng, Trường Học

Tư Vấn và Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Giấy phép và Hoàn Công Xây Dựng

Hỗ trợ Lập Bản Vẽ - Đo Đạc - Phân Lô Tách Thửa

Hợp Thức Hoá Hồ Sơ Chuyển Nhượng, Mua Bán Nhà Đất

Nhận Kí Gửi - Mua Bán - Cho Thuê Nhà Đất, Kho, Xưởng...

Tư Vấn và Hỗ Trợ Thủ Tục Vay Vốn và Đáo Hạn Ngân Hàng

Hỗ Trợ Thủ Tục Hải Quan - Xuất Nhập Khẩu

Cho Thuê Xe Tải - Xe Du Lịch (4-7 chỗ)

 

xây dựng nam tiến

 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty xây dựng Nam Tiến sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ thi công, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Uy tín – chất lượng tạo nên thương hiệu Nam Tiến khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng và ưng ý. Ngoài ra, các bộ phận cũng thường xuyên trao đổi, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng để nên một Nam Tiến sáng tạo và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà công ty đảm nhiệm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực hết mình, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty Nam Tiến. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, hoàn thiện hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể để luôn xứng đáng với sự tin cậy đó.

 

 Để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà đẹp và không gian hiện đại tiện nghi như mong muốn thì bạn phải đầu tư rất nhiều công đoạn. Trong đó công đoạn chính là xây dựng phần thô và công đoạn hoàn thiện.

xây dựng phần thô sẽ gồm những công đoạn như:

xây dựng nam tiến

– Làm móng: Chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng cotpha móng đổ bê tông móng.

xây dựng Nam Tiến

– Lên khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái. Tiếp đến là xây thô phần tường bao, tường ngăn giữa các phòng

– Thi công lắp đặt các hệ thống đường điện âm tường, gồm nhân công lắp ráp thiết bị và vật tư ( ống luồn dây điện, đế âm, và dây điện)

-Thi công ống cấp và thoát nước toàn bộ nhà, phần này bao gồm nhân công lắp ráp và vật tư (ống nước)

-Thi công tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.

-Thi công nhân công sơn nước.

-Vệ sinh công trình trước khi bàn giao.

xây dựng nam tiến

công đoạn hoàn thiện: Là công đoạn cuối cùng trước khi đưa vào sử dụng, mang tính trang trí, thẩm mỹ, nghệ thuật, tạo không gian tươi đẹp, sang trọng cho ngôi nhà; thỏa mái, hài lòng cho người sử dụng, trang bị các thiết bị cần thiết như: Cửa gỗ, cửa nhôm; cổng sắt; vật liệu ốp lát: Gạch, đá, gỗ ép…; sơn nước, bột trét nội ngoại thất, trần thạch cao…Những thiết bị điện: công tắt, áp tô max, đèn led, đèn tuýp, đèn trang trí…Vật liệu thi công lan can cầu thang, ban công, mái tôn/ mái ngói…Vật tư nội thất: lavabo, bồn tắm, giường tủ, bàn ghế, bếp, tủ kệ bếp…

xây dựng nam tiến

xây dựng nam tiến

xây dựng nam tiến

 

 
 

Liên hệ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin để chúng tôi liên lạc với bạn ngay khi nhận

Tin tức

test-2677.jpg
6162687610132160.png 8967498580456870.png 5769061895254980.png 1415235694304790.jpg 7487657402628610.png 5726503509036660.png
facebook
Zalo
0907 223 479